Menu Đóng

In Ly Giấy 12oz Dùng Cho Cà Phê Mang Đi

In Ly Giấy, Ly Giấy Mxara

In ly giấy 12oz dùng cho cà phê mang đi

+ Kích thước: cao 115 x đáy 50 x miệng 80(mm)
+ Dung tích 360ml~12oz
+ Định lượng giấy 245gsm – Chất liệu: giấy 2 PE
+ Số lượng đặt in tối thiểu

  • 2.000 ly in 1 màu.
  • 5.000 ly in 2 màu trở lên.

Sự ra đời rộn ràng của loại hình cà phê mang đi – Take away cũng chính là điều kiện ra đời của những chiếc ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away – những chiếc ly cốc nhỏ xinh nhưng mang lại giá trị đắt giá cho nhà kinh doanh, đó chính là sự quảng bá thương hiệu.

Ly giấy cà phê mang đị – Bao chóng nóng thanh lịch
Ly giấy cà phê mang đị – Bao chóng nóng thanh lịch
Ly giấy Take Away
Ly giấy Take Away
Ly Trà Sữa Mang Đi Đẹp
Ly giấy Cà phê mang đi – In bao giấy hình nổi đẹp

Ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away – Lựa chọn cao tay gây dựng thương hiệu

Chắc chắc rất nhiều người sẽ không biết đến hoặc không thể ghi nhớ cái biểu tượng logo hình nữ hoàng màu xanh của cà phê Starbucks hay chiếc ly cà phê nóng hổi của Highland nếu chưa từng uống nó hay chỉ vô tình nhìn thấy nó một lần trên phố. Thế nhưng vì cớ gì khi nhắc đến 2 cái tên đó thì người ta có thể hình dung ra hai biểu tượng “huyền thoại” như thế?  Đó chính là nhờ chiếc ly cốc đựng cà phê mang đi của họ đấy. Thậm chí có người còn yêu thích chiếc ly cốc đó đến nỗi dùng xong rồi vẫn giữ lại làm kỷ niệm cho một sự trải nghiệm thú vị của họ.

ly cốc giấy cà phê mang đi - take away

Ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away

Đấy, giá trị đắt giá mà những nhà kinh doanh cà phê hàng đầu để toàn thế giới biết đến mình chính là biết cách tận dụng từ những món đồ gần gũi, nhỏ bé mà không phải ai cũng nghĩ tới. Đó chính là những chiếc ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away đặc trưng của riêng mình.

Lợi ích từ việc sử dụng ly cốc giấy cà phê mang đi  – Take away

– Giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả cao với chi phí thấp: so với việc chạy một mẫu quảng cảo vài giây trên tivi, internet, đài phát thanh, báo tạp chí thì hiệu quả PR thương hiệu trên ly cốc giấy thể hiện sự tinh tế, mang lại hiệu quả cao mà cực kỳ tiết kiệm chi phí.

– Bảo quản cà phê giữ được mùi vị lâu hơn: nhờ lớp tráng PE trong bên trong ly giúp cà phê giữ nhiệt tốt hơn, lâu bị tan và không mất mùi vị.

– Tiện lợi, dễ sử dụng: sử dụng một lần không cần chùi rửa, vệ sinh. Dễ dàng mang đi đến nơi khác mà không sợ muộn giờ làm, giờ học, không lo bị rơi đổ ra ngoài.

=> Ngoài ra Mxara còn cung cấp những sản phẩm như sau: Ly nhựa PET 360ml, 450ml, 500ml & ly nhựa PP 360ml, 500ml, 700ml, ống hút cà phê, ống hút trà sữa, túi chữ T, túi đựng 01 ly, túi 02 ly có ngăn giữa, màng ép ly trà sữa…
=> Để báo giá chi tiết vui lòng gọi cho Mxara: 0973 599950 – 0905553762
+ Email: mxaragroup@mxara.com ; Website: https://mxara.com

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Contact Me on Zalo